0789 08 55 88

Địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao tại Hà Nội

tuyển đại lý ctv mỹ phẩm như quỳnh korea

Tìm được một địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao tại Hà Nội là mong muốn của hầu hết người kinh doanh mỹ phẩm lớn nhỏ tại Hà Nội. Tuy nhiên, việc có quá nhiều địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc làm cho người kinh doanh khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn địa chỉ bán buôn chiết khấu cao và đảm bảo chất lượng. Nếu bạn là trong một số đó, hãy tham khảo bài viết để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Như Quỳnh Korea – Địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao

Như Quỳnh Korea chính là một trong những địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao khá quen thuộc với các shop mỹ phẩm lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Nhận được sự tin tưởng như vậy của khách hàng môt phần là do Như Quỳnh Korea chuyên nhập khẩu mỹ phẩm Hàn trực tiếp từ nội địa được kiểm tra một cách hết sức nghiêm ngặt nên chất lượng vô cùng đảm bảo, đồng thời mức giá chiết khấu mà Như Quỳnh Korea cung cấp cho khách hàng là vô cùng hấp dẫn.

Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc tại Như Quỳnh Korea

Như Quỳnh Korea – Địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao

Danh mục sản phẩm mỹ phẩm tại Như Quỳnh Korea chủ yếu là các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc như 3CE, Innisfree, The Face Shop, Geo Lamy, Farm Stay,… với các dòng sản phẩm vô cùng đa dạng, phong phú và được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, khi lựa chọn lấy hàng tại Như Quỳnh Korea các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nguồn hàng luôn ổn định, liên tục, mức giá chiết khấu cũng ít khi biến động.

Quyền lợi khi nhập hàng tại địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao

Đầu tiên, khi nhập hàng tại Như Quỳnh Korea, bạn sẽ không cần phải bỏ ra một số vốn quá lớn để nhập hàng, tránh được tình trạng tồn đọng sản phẩm do chưa có kinh nghiệm tính toán và nhập hàng hợp lý. Đặc biệt, dù nhập hàng với số lượng ít nhưng mức giá chiết khấu mà Như Quỳnh Korea cung cấp cho khách hàng vẫn vô cùng hấp dẫn:

mỹ phẩm giá sỉ (2)

Mức giá chiết khấu tại địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao

  • Đối với đại lý cấp 1: Tổng đơn hàng nhỏ hơn 5 triệu đồng sẽ được hưởng mức chiết khấu 25%
  • Đối với đại lý cấp 2: Tổng đơn hàng từ 5 – 10 triệu đồng sẽ được hưởng mức chiết khấu 35%
  • Đối với đại lý cấp 3: Tổng đơn hàng lớn hơn 10 triệu sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn lên tới 40%

Nguồn hàng luôn liên tục, ổn định. Tuyệt đối không có trường hợp chậm hàng của khách, hay hàng tồn kho cận date, hết date. Đồng thời, Như Quỳnh Korea cũng sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển miễn phí đối với những đơn hàng lớn trong nội thành Hà Nội.

Đặc biệt, Như Quỳnh sẵn sàng công khai mọi giấy tờ, hồ sơ pháp lý, giấy chứng nhận sản phẩm giúp khách sỉ yên tâm bán hàng cũng như tận dụng nhưng thông tin đó trong quá trình bán hàng để tạo niềm tin từ phía khách hàng.

Cách thức đặt hàng tại địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao

Khi nhập hàng tại Như Quỳnh Korea – địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao, có 2 hình thức đặt hàng chính đó là đặt hàng trực tiếp tại kho hoặc đặt hàng online qua website hoặc zalo. Đương nhiên mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm khác nhau. Vì vậy, khách hàng có thể căn cứ vào tình hình hoàn cảnh thực tế của mình để lựa chọn được cách thức đặt hàng hợp lý và thuận tiện nhất cho mình.

nguồn sỉ mỹ phẩm hà nội

Địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chiết khấu cao

– Đặt hàng trực tiếp tại kho: Đối với khách hàng ở gần hoặc thuận tiện đi lại có thể đến trực tiếp kho tại số 23 Ngõ 158 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, TP Hà Nội để xem trực tiếp và lấy hàng. Cửa hàng mở cửa từ 8h sáng – 5 giờ chiều hàng tuần từ thứ hai đến chủ nhật.

– Đặt hàng online qua website hoặc zalo: Khách sỉ có thể tham khảo thông tin về sản phẩm tại website https://www.nhuquynhkorea.com và liên hệ trực tiếp số điện thoại 0985 981 106 – 0789 08 55 88 để được nhân viên kho tư vấn các sản phẩm hiện đang hot và bán chạy trên thị trường, sau đó nhân viên sẽ đóng hàng theo đúng số lượng và gửi về đúng địa chỉ được yêu cầu.

Và để đảm bảo an toàn, khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn các phương thức thanh toán dưới đây: thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Vấn đề này quý khách hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên trong quá trình tư vấn và đặt hàng.

Liên hệ Như Quỳnh Korea – Chuyên sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội
📭 Địa chỉ: Số 23 Ngõ 158 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
☎️ Hotline: 0985 981 106 – 0789 08 55 88
Website: https://www.nhuquynhkorea.com
Youtube: Như Quỳnh Korea
TUYỂN SỈ, CTV, ĐẠI LÝ, TỔNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *